HOTLINE : 0988 5988 00

Tổng quan các bước của phương pháp bọc răng sứ

Ngày đăng: 2017/11/11 at 3:18 Sáng

Ngày nay, để có thể cải thiện các khuyết điểm về răng như vàng răng, răng xỉn màu, răng bị thưa, răng hô, móm nhẹ, răng xô lệch không nghiêm trọng,… thì rất nhiều người đã tin và lựa chọn phương pháp bọc mão răng sứ. Và tất nhiên, với những đặc tính ưu việt của mình, phương pháp này hoàn toàn có thể giúp các đối tượng bệnh nhân trên sở hữu được một hàm răng mới mà họ

mong muốn. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn thực hiện phương pháp này, nhiều người vẫn thắc mắc về liệu trình của nó. Vậy không biết phương pháp bọc mão răng sứ diễn ra như thế nào và gồm bao nhiêu bước tất cả?

Theo như sự giải đáp tận tình từ các nha sĩ có kiến thức chuyên sâu và nhiều kinh nghiệm trong quá trình bọc răng sứ, thì thông thường, phương pháp này sẽ diễn ra với ít nhất 2 lần thăm khám lại. Hai lần này bao gồm một lần kiểm tra tình trạng sức khỏe răng miệng và mài răng thật. Đầu tiên, nha sĩ cần phải khám tổng quát và chụp x-quang để xem vị trí các răng, kích thước răng và ước lượng một độ dày thích hợp để mài men răng. Bên cạnh đó, nha sĩ cũng sẽ xem xét xem bệnh nhân có bất kì một bệnh lý nào như sâu răng, răng viêm tủy, răng bị viêm nha chu,..

hay không để thực hiện điều trị trước rồi mới có thể mài răng. Thông thường khi mài răng, nha sĩ sẽ không được mài quá 2mm từ phía ngoài men răng trở vào bởi vì như vậy sẽ khiến răng yếu đi và không đủ sức để chống đỡ mão răng sứ bên ngoài. Sau lần đó, nha sĩ sẽ yêu cầu hẹn ngày tái khám để thực hiện ráp mão răng sứ vào răng. Và tất nhiên, sau khi đã lắp mão răng sứ xong thì phương pháp này xem như đã hoàn thành.

nguồn: bọc răng sứ hcm

Bọc răng sứ Sài Phố là nơi chia sẽ kiến thức hay liên quan đến răng sứ