HOTLINE : 0988 5988 00

Tôi không biết tại sao khi mất răng thì hàm cứ xô lệch?

Ngày đăng: 2017/11/11 at 3:19 Sáng

Hiện tượng răng bị mất đi khiến cho các hàm bị xô lệch nhau là một hiện tượng thường thấy trong đời sống hằng ngày. Vậy lí do khiến cho hiện tượng này xảy ra là vì đâu? Do việc răng bị mất đi vì những nguyên nhân nào đó sẽ khiến cho chân răng còn không nữa, việc chân răng không còn nữa sẽ không còn một điểm tựa nâng đỡ cho xương hàm bám chặt vào.

Điều này nếu không được xử lý kịp thời mà để kéo dài liên tục sẽ khiến cho chân răng xuất hiện một khoảng trống lớn, khoảng trống này khiến cho xương hàm bị tiêu mòn đi theo thời gian. Khoảng thời gian để cho xương hàm bị tiêu đi sau khi mất răng chính là 3 tháng, nhanh hay chậm thì nó còn tùy thuộc vào cơ địa cũng như tình trặng răng miệng của mỗi người. nhưng tốt hơn hết vẫn là phải đến nha khoa thăm khám ngay khi răng bị mất đi

+ Không chỉ khiến cho các răng bị xô lệch nhau, việc răng bị mất đi còn khiến nhiều hiện tượng đáng báo động hơn xảy ra. NNhư là các răng trên cùng 1 hàm của bệnh nhân sẽ có xu hướng là giãn rộng, điều này nghĩa là các khe hở giữa hai răng sẽ ngày một lớn, khiến cho các mảng bám thức ăn thừa có điều kiện giắt vào, vi khuẩn cũng vì vậy mà sinh sôi phát triển khiến cho bện nhân già đi, má hóp lại và mất thẩm mỹ.

+ Ngày nay có 3 loại hình để phục hình răng thẩm mỹ khi răng bị mất đi như là cầu răng sứ, hàm giả tháo lắp và cấy ghép răng implant. Mỗi phương pháp đều có những ưu và nhược điểm khác nhau cũng như là nó có giới hạn đối tượng thực hiện, do đó hãy đến nha khoa trình bày tình trạng của bạn để được tư vấn.

nguồn: bọc răng sứ hcm

 

Bọc răng sứ Sài Phố là nơi chia sẽ kiến thức hay liên quan đến răng sứ