HOTLINE : 0988 5988 00

Cách lựa chọn máng răng phù hợp

Ngày đăng: 2017/11/11 at 3:07 Sáng

Nghiến răng là một căn bệnh gây tổn hại không chỉ đến răng mà còn đến các cơ mặt, cơ xương răng, gây biến dạng khuôn mặt và đau nhức ảnh hưởng đến răng trong khoảng thời gian dài. Nếu không được chữa trị kịp thời, thì bệnh nghiến răng có thể làm tổn hại trực tiếp lên răng, gây mòn răng ở giai đoạn đầu và sau đó sẽ bể răng, mẻ răng, và thậm chí là làm răng thụt vào sâu trong nứu. Từ những nguy cơ đó nên tốt nhất chúng ta cần phải tìm ra phương pháp điều trị hợp lí nếu như phát hiện bệnh nghiến răng.

Phương pháp điều trị nghiến răng đơn giản và hiệu quả được rất nhiều bệnh nhân tin dùng đó là phương pháp đeo máng răng để hạn chế nghiến răng trong khi ngủ. Chúng được tin dùng bởi sự tiện lợi và giá thành phải chăng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máng răng được bày bán khắp mọi nơi, nhưng loại máng răng nào mới thực sự an toàn và phù hợp cho việc hạn chế nghiến răng?

Theo các nha sĩ kinh nghiệm hàng đầu về răng, thì loại máng được sử dụng phổ biến và an toàn nhất đó chính là máng được làm từ chất liệu nhựa luộc hoặc acrylic, hai loại nhứa này được sử dụng vô cùng phổ biến bởi sự an toàn và mềm dẻo không gây khó chịu cho người dùng. Sau khi tiến hành lấy các số đo và các chỉ số chi tiết của răng, các nha sĩ sẽ đặt làm riêng cho chúng ta một máng răng thích hợp, chất liệu sẽ được khử trùng sạch sẽ bằng các phương pháp vô trùng để đảm bảo sự an toàn cho ngừoi sử dụng. Màu sắc của máng thông thường là màu trong suốt nhưng chúng ta sẽ được lựa chọn nếu yêu cầu trước với các nha sĩ

nguồn: bọc răng sứ hcm

Bọc răng sứ Sài Phố là nơi chia sẽ kiến thức hay liên quan đến răng sứ